Mönch Pharoahe — WAR

WAR เป็นอัลบั้มเดี่ยวชุดที่สามของ Pharoahe Mönch และเป็นข้อพิสูจน์ความจริงที่แร็ปเปอร์นี้คือที่นี่อยู่ ไม่ว่ามีการพิจารณาคำถามของการที่เขาถูกทำให้บางส่วนของงานที่ดีที่สุดของการลงโทษตั้งแต่รุ่นของ Konfusion จัดอัลบั้มเดี่ยวของตัวเอง – ในปี 1991 ใด ๆ เดี่ยวอาชีพของ Mönch เริ่มขึ้นในปี 1999 โดยภายในกิจการและไม่ได้ติดตามถึงปี 2007 กับการเปิดตัวของ, Desire, อัลบั้มที่การจัดอันดับใน # 13 จุดในฮิปฮอปกราฟ / ว่าปี สุดท้ายเป็นของ22 มีนาคม 2011 เขาได้เพิ่มนอกจากนี้อีกครั้งเพื่อให้ Discography เดี่ยว, WAR ของเขา

WAR, ไม่มีความจำเป็นที่จะพูดเป็นอัลบั้มที่มีประสิทธิภาพส่วนใหญ่พูดออกกับระบบการเมืองในประเทศสหรัฐอเมริกาในวันนี้ อัลบั้มนี้จะมุ่งเน้นที่สร้างแรงบันดาลใจคิดอย่างอิสระ, reconsidering ระบบที่เรามีในสถานที่ในวันนี้เป็นความจริงเศร้าที่ยังคงมีอยู่ทุกที่ที่รู้จักกันเป็นลัทธิชนชาติ มันเริ่มออกมาด้วยคำเตือนจากอนาคตอธิบายว่าสิ่งที่อาจจะไม่ได้เป็นพวกเขาดูเหมือนและหลักฐานใหม่มากับแสงซึ่งสามารถเปลี่ยนทุกอย่าง WAR ที่จะออกจากที่นั่น เมื่อตนเองติดตามเรื่องความนิยมก็ปะทุของ beats, เบส, และความก้าวร้าวซึ่งเป็นกวี Mönch และสมรู้ร่วมคิด, Immortal เทคนิคของเขาฉีกขาดเป็นสื่อมวลชนวิโรธกับเครื่องวิทยุและบอกว่าจะทำอย่างไรกับตัวเอง นี้เป็นหนึ่งในเพลงที่ชื่นชอบในอัลบั้มตามที่กำหนดขั้นตอนสำหรับส่วนที่เหลือของสิ่งที่จะกล่าวว่า

"Clap"จะใช้เวลาก็เปิดออกมาพูดกับลัทธิชนชาติและเตือนให้เราที่เราได้มาจากการที่เราตอนนี้ซึ่งไม่ได้เท่าที่เราควรจะ ติดตามถามเรา"เมื่อพวกเราได้รับมัน gonna กัน", การตอบสนองความสิ้นหวัง"วันหนึ่งวันหนึ่งวันเดียว" จุดสิ้นสุดของเพลงเป็นที่ชื่นชอบด้วยเหตุผลเห็นแก่ตัวเพียงอย่างเดียว ด้วยเหตุผลที่ฉันรักเพลงด้วยการกระพือปีก, อธิบายไม่ได้สำหรับฉัน แต่เดี๋ยวก่อนสิ่ง "Clap"เป็นชื่อที่จะกล่าวอ้าง, จบลงด้วยการกระพือปีกและ Capella rapping สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับส่วนนี้ก็คือมันมากเตือนความทรงจำของเพลง"9x Outta 10"ออกจากดีเจควิกและอัลบั้มของ Kurupt, BlaQKout

WAR ขึ้นยังคงมีตีหลังตีจาก"Black Hand Slide", การอ้างอิงถึง 1973 หนังกับพูดชื่อ "ฮิตแมน"และ"Assassins"เป็นสองของแข็ง, แทร็คกลับไปด้านหลังที่ยังคงขับเคลื่อนไปในอัลบั้มก็ warpath, กับแข็งแรงช่วยเหลือจาก Jean Grae "Grand Illusion"ซึ่งมีประชาชนรับมือเป็นที่สองในการติดตามที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนว่ามันควรจะจบ มันเป็นเพลงมหากาพย์พร้อมติดตามการสำรองที่นำมาซึ่งการเพลงในภาพยนตร์ที่บอร์ดตัวละครหลักยานอวกาศเท่านั้นที่จะนำมาจากโลกไปยังสถานที่ที่ดีกว่าและ enlightening เพิ่มเติม บางที Pharoahe Mönch alluding ดังกล่าวเป็นสิ่งที่ แจ้งให้เรารู้ว่าเขาไม่ใช่ส่วนหนึ่งของโลกใบนี้อีกต่อไปและเขาได้ไปที่อื่นทราบมากขึ้นและเขาก็แค่กลับไปร่วมกัน

This entry was posted in Rnb Music Charts Articles and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s